Khóa Thiết Kế Web Bán Hàng Lên Kệ Unica + Update 10 Bài Học Mới

hoc thiet ke web ban hang

Chào các học viên thân mến!,

Như vậy là mình rất vui mừng báo tin với các bạn rằng khóa học thiết kế web bán hàng của chúng ta đã được lên kệ của Unica.  Điều đó nói lên được rằng khóa học  mình sẽ cập nhật thêm những kiến thức  WordPress hay hữu ích về thiết kếbán hàng dành cho các bạn.

Hiện nay mình đã cập nhật thêm bài học mới hay và rất là hữu ích các bạn có thể vào xem để cập nhật thêm kiến thức. Vì lúc trước chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc quay vào dựng khóa học. Do đó chất lượng của học có thể về hình ảnh âm thanh có thể chưa được tốt lắm.  Rất mong các học viên của chúng ta thông cảm mình sẽ cấp mình sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên hơn nữa để thay thế để lại những video có chất lượng chưa tốt.

hoc thiet ke web ban hang

Chân thành cảm ơn tất cả học viên trong các bạn có những giây phút ý nghĩa!

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bạn chắc chắn tự làm được website. Nhưng nó có thể là 1 tháng, 6 tháng, hoặc ∞ Bình giúp bạn làm được trong 8 giờ, cung cấp cho bạn công cụ tốt nhất, quy trình đơn giản nhất, kinh nghiệm để nhanh nhất. Tự học thiết kế web là phải nhanh!

4 Comments

  1. binhphap365 viết:

    Cảm ơn Anh Bình rất nhiều.
    Em ở vùng nông thôn của vùng đất Quảng Trị nghèo khó, muốn kiếm tiền trang trải cuộc sống vì vậy rất muốn học thiết kế web bằng wordpress mà chưa có điều kiện.
    Anh vui lòng cho hỏi, Anh có giảm giá cho em học với ko ạ?

  2. huỳnh văn hậu viết:

    a bình ơi, ko biết a có viết quyển ebook nào viết về thiết kế web bán hàng trên unica hay xây dựng hệ thống affiliate ko ạ, trước đó thì e đã mua quyển thiết kế web siêu tốc bằng wordpress và tham gia khóa sahifa và cảm thấy rất hay,