Ra Mắt Khóa Học Thiết Kế Website Công Ty – Website Giới Thiệu – Theme The 7

hoc thiet ke web cong ty

Chào các học viên thân mến,

Thế là sau bao ngày cày bừa, hôm nay Bình đã chính thức phát hành khóa học mới phục vụ chuyên đề Thiết Kế Website Công Ty, Thiết Kế Website Giới Thiệu

Đây là khóa học đặt biệt bởi vì khóa hướng dẫn một bộ Theme đặc biệt The 7 – Suốt hơn 2 năm nằm trong TOP những Theme bán chạy nhất trên Theme Forest.

The 7 mạnh mẽ và dễ sử dụng. Một trong những website sử dụng The 7 đó là TGM – đây là công ty xuất bản cuốn sách Tôi Tài Giỏi Và Bạn Cũng Thế, chúng ta cùng xem website nhé.

Xem tại TGM.vn

Về khả năng của The7 có thể nói là biến hóa khôn lường, làm được nhiều loại website, nhiều bố cục giao diện, thiết kế mới lạ chuyên nghiệp

Bạn có thể xem demo của The 7 ở đây: http://the7.dream-demo.com/

Khóa học với 26 bài học sẽ giúp bạn xây dựng website nhanh với phương pháp demo content, import y chang demo sau đó thay đổi theo thiết kế riêng của mình.

Bạn sẽ được học Visual Composer một công cụ mạnh mẽ hiện nay để thiết kế bố cục giao diện trực làm theo ý muốn, cách tạo banner, thiết kế trang show những dự án, project, porfolio, album ảnh.

Theo khóa học bạn sẽ làm với một case study là một trang web khá chuyên nghiệp, chúng ta sẽ làm chuyên nghiệp như vậy.

hoc thiet ke web cong ty

Quan trọng nhất trong khóa học này là việc ứng dụng The 7, một theme cấu hình nhiều, nhiều tùy biến rất phù hợp cho nhu cầu biến tấu theo ý riêng của mình.

Chắc không phải nói nhiều thêm nữa. Bạn hãy xem demo để xem được The 7 làm được gì, còn làm chủ Theme này bạn có thể tham gia khóa học Thiết kế website Công Ty đây là những kinh nghiệm sau bao ngày sử dụng The 7 của Bình

 

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bạn chắc chắn tự làm được website. Nhưng nó có thể là 1 tháng, 6 tháng, hoặc ∞ Bình giúp bạn làm được trong 8 giờ, cung cấp cho bạn công cụ tốt nhất, quy trình đơn giản nhất, kinh nghiệm để nhanh nhất. Tự học thiết kế web là phải nhanh!