Tặng Ebook Tạo Website Đa Ngôn Ngữ – Plugin WPML

Chào bạn,

Vừa rồi Bình đã hoàn tất cuốn Ebook Hướng Dẫn Tạo Website Đa Ngôn Ngữ với WPML. Hôm nay muốn chia sẻ Ebook này với các bạn, đặc biệt là các bạn độc giả đã học và biết đến sức mạnh của WordPress

Đa ngôn ngữ là điều mà nhiều website hướng đến, nhắm đưa website ra khỏi nội địa, vương xa ra quốc tế, tiếp cận với khách hàng nước ngoài như Mỹ, Anh, Nhật … Chỉ một bước nữa đó là dịch ra bản ngôn ngữ khác trên nội dung và chức năng web đã có sẵn.

Tạo một website đa ngôn ngữ không hề đơn giản chút nào, thế nên cuốn Ebook này có thể giúp bạn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Ở đây Bình đã tiếp cận với một số Plugin đa ngôn ngữ, và thấy WPML là một plugin tốt nhất, đương nhiên đây là một plugin có phí. Đặc điểm của WPML hay hơn các plugin khác ở chổ nó lưu trữ dữ liệu, thay vì trộn dữ liệu Việt Anh chung một Post, WPML lưu trữ tách bạch. Điều này giúp website bạn chạy ổn định, lúc plugin có vấn đề hoặc không muốn xài đa ngôn ngữ nữa, tắt plugin đi thì mọi thứ như bình thường, không có lỗi gì cả.

Rất nhiều Theme có phí nói rằng Theme họ tương thích với WPML, WPML đã trở thành chuẩn trong vấn đề đa ngôn ngữ trên WordPress. Với khoảng thời gian phát triển khá dài tạo ra độ ổn định và hiệu quả cho Plugin. Bình rất vui được mang đến cho bạn kiến thức để làm một trang đa ngôn ngữ hoàn chỉnh với WPML.

 

Và không nói nhiều nữa, Bình sẽ tặng 50 bản Ebook miễn phí dành cho các bạn. Điều duy nhất mình mong nhận được, chính là phản hồi các bạn về Ebook. Tải Ebook các bạn mở lên và cho mình những đánh giá và cảm nhận nhé, đừng chia sẻ Ebook này của mình nhé. Kèm theo Ebook là Plugin WPML để các bạn học sử dụng, (nếu sử dụng lâu dài các bạn nên mua plugin này để được cập nhật và hổ trợ kĩ thuật miễn phí).

Tải Ebook Miễn Phí Tại Tự Học Làm Web

Trích từ: http://tuhoclamweb.com/tang-ebook-tao-website-da-ngon-ngu-plugin-wpml/

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bạn chắc chắn tự làm được website. Nhưng nó có thể là 1 tháng, 6 tháng, hoặc ∞ Bình giúp bạn làm được trong 8 giờ, cung cấp cho bạn công cụ tốt nhất, quy trình đơn giản nhất, kinh nghiệm để nhanh nhất. Tự học thiết kế web là phải nhanh!