Tặng Khóa Học Miễn Phí – Ra đời trang ThikShare.com

Chào các học viên thân mến,

Nhằm chia sẻ với các học viên và cộng đồng WordPress những kiến thức sâu hơn, giải phải pháp hay hơn và tuyệt vời hơn về WordPress. Bình đã cho ra đời website ThikShare.com

Bình muốn gởi lời cám ơn đến các độc giả đã mua sách Thiết Kế Web Siêu Tốc, đã mua các khóa học tại đây. Những đóng góp vật chất và tinh thần đó đã giúp Bình có nhiều động lực chia sẻ hơn.

thik share logo

Bình muốn gởi tặng đến các độc giả các khóa học sau:

Khóa Hướng Dẫn Thiết Kế Website Công Ty là khóa học hướng dẫn website nâng cao, sử dụng Theme The7 được thế giới ưa chuộng, rất mạnh mẽ và đa năng. Mã Coupon được gởi kèm trong email cho các bạn học viên.

Cách đăng ký: Click vào Từng Link Để Đăng Ký – Các khóa học đang ở chế độ miễn phí – Khóa Thiết Kế Web Công Ty (Dùng coupon trong email để đăng ký).

Các khóa học trên một số khóa sẽ được gắn phí tượng trương khi đủ 100 học viên đăng ký. Các bạn hãy đăng ký trước để sau này cần mở ra tham khảo, khỏi phải mua. Hi vọng những chia sẻ trong khóa học sẽ hữu ích cho công việc của các bạn.

Sắp tới Bình dự định chia sẻ với học viên chúng ta một khóa học miễn phí, mà ở đó Bình sẽ chia sẻ lại cách mà Bình đã bán được cả ngàn cuốn sách qua một website (nó xấu thôi)… làm sao để thu hút khách hàng đến website TỰ ĐỘNG mỗi ngày, và tạo ra một hệ thống website tìm khách hàng ổn định lâu dài Bình sẽ hướng dẫn các học viên qua khóa học live online. Link đăng ký nằm ở đây bạn nhé: http://1000khachhangtudong.com/

Cám ơn tất cả các bạn

Đặng Ngọc Bình

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bạn chắc chắn tự làm được website. Nhưng nó có thể là 1 tháng, 6 tháng, hoặc ∞ Bình giúp bạn làm được trong 8 giờ, cung cấp cho bạn công cụ tốt nhất, quy trình đơn giản nhất, kinh nghiệm để nhanh nhất. Tự học thiết kế web là phải nhanh!

12 Comments

 1. Phong viết:

  Cảm ơn Bình. Các khóa học rất hay và hữu ích. Chúc Bình luôn thành công và phát triển.

 2. tranhuuchinh90 viết:

  Cảm ơn bạn. rất tuyệt vời @_@

 3. Đinh viết:

  Cảm ơn Bình. Mua cuốn sách của Bạn mình thấy mình nhận được quá nhiều ưu đãi so với số tiền mình bỏ ra, rất xứng đáng. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Bình và hệ thống website của Bình

 4. phanthanhquyen viết:

  Cảm ơn anh Bình đã chia sẻ

 5. Phạm Hoàng Liên viết:

  Cám ơn B nhiều, thật sự là những chia sẽ của Bình rất chi tiết và bổ ích, cộng đồng cần những người như Bình lắm lắm.

 6. namtd78 viết:

  muốn đăng ký học free của bình quá

 7. binhmaster.ktcn viết:

  Cảm ơn anh Bình nhiều nhiều ha! Được nhận quá nhiều ưu đãi!!!!

 8. ngoduy.181015 viết:

  Xin cảm ơn thầy Bình về tất cả những hướng dẫn và chia sẽ thật hữu ích của thầy đến với mọi người. Tôi chân thành cảm ơn những ưu đãi tuyệt vời mà thầy đã gửi cho tôi cũng như các học viên khác. xin chúc thầy nhiều sức khỏe !

 9. Tấn viết:

  Chúc anh Bình thành công, Công ty luôn phát triển!

 10. Nguyễn Phương Đông viết:

  Cảm ơn Bình rất nhiều. Vừa qua mình mua cuốn sách của Bình; Bình viết dễ hiểu làm tương đối được và nhận được nhiều ưu đãi. Do công việc chưa có thời gian trao đổi với Bình.
  Hôm rồi có đi TP. HCM tìm địa chỉ chổ Công ty Bình nhưng chưa tìm được.
  Cảm ơn Bình.

 11. Đặng Ngọc Bình viết:

  Cám ơn tất cả mọi người nhé. Hi vọng sắp tới có nhiều điều giá trị hơn để chia sẻ mọi người nữa. 😀