Khóa Học Miễn Phí: Xây Dựng Hệ Thống Tiếp Thị Liên Kết Affiliate

Chào các học viên thân mến,

Thật tuyệt vời nếu như bạn có một đội ngủ chuyên giới thiệu, review sản phẩm của bạn, nói tốt sản phẩm bạn và bán sản phẩm cho bạn.

Nay bạn có thể dễ dàng làm được việc này với Hệ Thống Tiếp Thị Liên Kết.

Tiếp Thị Liên Kết nghĩa là gì?

Tiếp thị liên kết đơn giản là hình thức cộng tác viên online, mỗi cộng tác viên sẽ có một đường link riêng để giới thiệu sản phẩm của bạn, ai giới thiệu được nhiều khách hàng thì người ấy được chia nhiều hoa hồng.

Ví dụ: bạn đăng ký làm cộng tác viên trang này của Bình, Bình sẽ cấp cho bạn một đường link riêng . Bạn dùng đường link này để giới thiệu các học viên khác vào học, mỗi học viên đăng ký thành công bạn sẽ được chia hoa hồng 50% chẳn hạn.

Lợi ích sẽ có cho hai bên win-win

Nếu bạn đang có một sản phẩm nào đó cần chia sẻ cơ hội cho người khác cùng kinh doanh thì hệ thống tiếp thị liên kết sẽ rất tuyệt vời. Nó giúp bạn có được hệ thống tự động hoàn toàn, ghi nhận các giới thiệu của các cộng tác viên chi tiết, các cộng tác viên cũng có trang quản lý doanh thu cho mình. Tới tháng bạn phân tích số liệu và chi trả hoa hồng cho cộng tác viên.

Hệ thống này chỉ cần 30 phút để setup, nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng.

Bình tin đây là sẽ khóa học bổ ích cho bạn.

Hãy tham gia khóa học sớm nhé. Vì khóa học sẽ có thể đóng lại trong thời gian nữa.

Link khóa học: http://hoconline.thietkewebsieutoc.net/course/setup-he-thong-affiliate-tren-wordpress/

Xin cám ơn.

Đặng Ngọc Bình
Đặng Ngọc Bình
Bạn chắc chắn tự làm được website. Nhưng nó có thể là 1 tháng, 6 tháng, hoặc ∞ Bình giúp bạn làm được trong 8 giờ, cung cấp cho bạn công cụ tốt nhất, quy trình đơn giản nhất, kinh nghiệm để nhanh nhất. Tự học thiết kế web là phải nhanh!

1 Comment